Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Hội Nông dân Việt Nam
Tập huấn An toàn thực phẩm tại Phú Vang
Ngày cập nhật 17/09/2020

     Để đẩy mạnh hơn nữa việc tuyên truyền ATTP, nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của các cán bộ Hội các cấp trong công tác bảo đảm ATTP, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe của nhân dân. Sáng ngày 16/9/2020, Hội Nông dân tỉnh tổ chức tập huấn An toàn vệ sinh thực phẩm và tiến hành ký cam kết với gia đình hội viên nông dân nuôi trồng, sản xuất, kinh doanh, chế biến sử dụng thực phẩm an toàn cho 50 cán bộ, hội viên nông dân thuộc huyện Phú Vang.

 

Tại buổi tập huấn các học viên được đồng chí Hồ Thị Hương Giang-Phó Phòng Chế biến thương mại, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản truyền đạt những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, tư vấn các kiến thức về đảm bảo an toàn thực phẩm, hướng dẫn sử dụng phụ gia thực phẩm, cách lựa chọn thực phẩm an toàn, cách bảo quản và chế biến thực phẩm, điều kiện chung đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Ngoài ra lớp tập huấn còn phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về quản lý an toàn thực phẩm chủ yếu là thông tư 17/2018/TT-BNNPTNT, ngày 31 tháng 10 năm 2018 Bộ NN&PTNT với các nội dung như đối tượng áp dụng; phương thức quản lý; xử lý cơ sở vi phạm cam kết;…Bên cạnh đó, các đại biểu còn được giới thiệu các mô hình chuỗi sản phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sau buổi tập huấn, Hội Nông dân tỉnh tiến hành ký cam kết với gia đình hội viên nông dân nuôi trồng, sản xuất, kinh doanh, chế biến sử dụng thực phẩm an toàn trên địa bàn huyện Phú Vang.

Anh Vũ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.410.131
Truy cập hiện tại 1.027