Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Hội Nông dân Việt Nam
Hội nghị Hướng dẫn các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm và thực hành sản xuất tốt, thực hành vệ sinh tốt trong chế biến thủy sản
Ngày cập nhật 12/08/2022
toàn cảnh Hội nghị tại phường Thuận An

      Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Sở Nông nghiệp và PTNT với Hội Nông dân tỉnh, Trong 02 ngày 05 và 12/8/2022, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức các Hội nghị Hướng dẫn văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm và thực hành sản xuất tốt (GMP), thực hành vệ sinh tốt (SSOP) trong chế biến thủy sản cho 90 học viên là các cơ sở chế biến thủy sản tại Thuận An, Hải Dương (TP Huế) và Lộc Vĩnh, Lăng Cô, Vinh Hiền (huyện Phú Lộc).

 

Với mục đích phổ biến các văn bản về an toàn An toàn thực phẩm trong chế biến thực phẩm, thực hành sản xuất tốt (GMP), thực hành vệ sinh tốt (SSOP) trong chế biến thủy sản; hướng dẫn thực hiện ghi chép hồ sơ và  truy xuất nguồn gốc sản phẩm; nguyên tắc công bố chất lượng hàng hóa. Đồng thời, thông qua hội nghị giúp cho các cơ sở chế biến thủy sản hiểu rõ về các văn bản pháp luật, nắm vững và áp dụng thực hành sản xuất tốt (GMP), thực hành vệ sinh tốt (SSOP) vào trong quá trình sản xuất chế biến thủy sản.

Toàn cảnh Hội nghị tại huyện Phú Lộc

Anh Vũ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.401.425
Truy cập hiện tại 19